Khoáng chất là gì?

KHOÁNG CHẤT LÀ GÌ?

–         MICRONIZED TITANIUM DIOXIDE 12% ~ Đây là một khoáng chất tự nhiên được khai thác từ mỏ đá & được tinh chế để hình thành bột mịn màu trắng. Loại bột này được dùng trong mỹ phẩm như một chất làm trắng da và phần lớn được sử dụng như chất chống nắng vì nó có khả năng ngăn chận tia UVA/UVB rộng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho chất chống nắng có hiệu quả.

–         MICRONIZED ZINC OXIDE 6% ~ Đây là một thành phần chống viêm tự nhiên. Nó được dùng để làm dịu và làm giảm kích ứng da. Nó cũng giúp bảo vệ da từ ánh sáng mặt trời.

–         IRON OXIDES ~ Iron Oxides là muối tự nhiên, được oxi hóa để lấy đi chất bẩn. Quá trình này chế tạo các màu đất đẹp cho sản phẩm trang điểm khoáng chất. Có 3 nhóm màu chính khác nhau: vàng, đỏ & đen sắt oxit. Đó là các loại bột rất mịn với một mùi thơm nhẹ đồng nhất.

–         SILK AMINO ACIDS PROTEIN POWDER ~ Bột tơ mỹ phẩm là chất giữ ẩm 100% tự nhiên. Nó giữ độ ẩm và đánh bẫy chất nhờn, giảm nhẹ sự rám nắng, gió bụi và các vết bỏng trong nhà.

–         MICA ~ Mica là một khoáng chất tìm thấy trong tự nhiên được khai thác từ vỏ Trái Đất, sau đó làm tinh khiết và nghiền thành bột mịn. Nó sáng và lấp lánh như một lăng kính và được dùng để tạo ra nhũ và kim tuyến. Chúng tôi tìm thấy nhiều màu khác nhau qua ánh sáng giao thoa của nền mica và lớp màng mỏng của Titanium Dioxide bao phủ lớp nền này. Thay đổi độ dày của màng Titanium Dioxide có thể tạo ra những màu sắc khác nhau

–         SILICA ~ Silica hình thành trong những tảng đá và là một cách tự nhiên để tạo màu và bảo vệ.

–         ULTRAMARINE ~ Làm từ lapis lazuli, là một hỗn hợp pha trộn các loại đá chứa trong khoáng chất lazurite. Xanh biển, hồng và tím là các màu tiêu biểu được lấy từ Ultramarine.

–         BORON NITRIDE ~ Thành phần tự nhiên này có khả năng chống khuẩn. Nó cũng hút dầu, làm nhẵn mịn & tạo ra lớp nền có độ bám tốt.

–         VITAMIN E ~ Là một chất chống oxi hóa hoạt động để bảo vệ tế bào da chống những gốc tự do, có khả năng gây hại bởi các sản phẩm của sự trao đổi năng lượng.

Xem các sản phẩm: Mỹ phẩm Fresh Minerals

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: